Là sản phẩm BĐS đầu tư hội tụ đủ cả 3 lợi ích trong 1 gồm có: Cơ hội sinh lời, BĐS Nghỉ dưỡng, cam kết lợi nhuận. Chính vì thế Biệt thự FLC Hải Phòng là lựa chọn đầu tư tuyệt vời.

Biệt thự FLC Hải Phòng

Biệt thự FLC Hải Phòng

Xem thêm : Vị trí dự án FLC Hải Phòng

Với chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cực khủng, lên tới 70% giá trị biệt thự trong thời gian lên tới 10 năm. ngoài ra còn có chính sách chiệt khấu đặc biệt dành cho khách mua nhà trực tiếp 3% Giá bán.
FLC hải Phòng là loại hình đầu tư BĐS với tổng số vốn đầu tư hợp lý, lại mang tới lợi nhuận sinh lời khủng dành cho các hà đầu tư. Cùng với chính sách được hưởng lợi nhuận từ cam kết cho thuê lại, Nhà đầu tư sẽ được thu về 85% tổng mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê.
Tính tới thời điểm hiện tại, Dự án FLC Hải Phòng đã được quy hoạch dự kiến xây dựng vào năm 2017, với nhiều hạng mục như Sân Golf, trung tâm tổ chức sự kiện, khu Khách sạn Condotel 7 tầng,…. Ngoài ra còn có Những khu Spa, Sân Tennis, Chuỗi nhà hàng khách sạn sang trọng.
Từ những lô biệt thự nghỉ dưỡng của mình, có thể nhìn trực tiếp ra bờ biển hoặc ra khu sân Golf, đây thực sự là trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, mang tới những phút giây thư giãn thú vị.
Ngoài ra, Khu du lịch bãi biển Đồ Sơn cũng là một trong những khu nghỉ dưỡng thú vị bậc nhất tại Miền Bắc. Với Chuỗi hệ thống giải trí đa dạng chức năng như: Nhà hàng, quán Cafe,….. Được đầu tư với dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Biệt thự dự án FLC Hải Phòng

Biệt thự dự án FLC Hải Phòng

Phân khu THE PREMIER – Khu đô thị FLC Hải Phòng

Là Phân Khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, với hơn 20 lô biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, được thiết kế theo phong cách Ấn Độ trong những năm thế kỷ 17.
The Premier là tuyệt tác nghệ thuật, với sự pha quyện đan xen hài hòa giữa nét đơn gian nhưng đầy tinh tế. Không chỉ mang tới một không gian sống thoải mái mà còn hết sức tiện nghi.
Được quy hoạch như những căn Bungalow của Ấn độ, yếu tố thiết kế trong căn hô hướng tới sự thông thoáng của những lô biệt thự ven biển, để đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất , đồng tới yếu tố thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu, tạo cảm giác sang trọng số 1.
Mỗi lô biệt thự The Premier có từ 3 – 4 phòng , cùng với những phòng chức năng được bố trí hợp lý, và có khu sân vườn riêng.

Phân khu THE LUXURY – Biệt thự FLC Hải Phòng

Biệt thự The Luxury với gần 300 lô biệt thự sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị không chỉ cho bạn mà cả gia đình, với những trải nghiệm thú vị bậc nhất.