Tòa khách sạn 15 tầng Condotel FLC Hải Phòng Là 1 trong 5 loại hình sản phẩm được triển khai trong giai đoạn 2 của Khu đô thị FLC Hải Phòng. Với số lượng căn hộ lên tới 400 căn Condotel, cùng cam kết lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm trong thời gian 10 năm thì đây thực sự là kênh đầu tư không thể bỏ lỡ.

Condotel FLC Hải Phòng

Condotel FLC Hải Phòng

Xem  thêm :Biệt thự FLC Hải Phòng

Hiện tại giai đoạn 1 của dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Beach & Golf Resort đã vận hành và đi vào hoạt động và trở thành 1 trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trong thời gian vừa qua. Theo số liệu thống kê thì từ thời điểm 15/3 – 30/9 tỷ lệ lấp phòng đạt tới 100%. Và ngay thời điểm tháng 4 nếu khách du lịch không đặt trước 1 – 2 tháng sẽ không đặt được phòng tại đây.
Chính nhờ sự thành công của các dự án đi trước, CĐT FLC Group trong giai đoạn đầu năm 2017 đã chính thức triển khai giai đoạn 2 của dự án, với nhiều loại hình sản phẩm là: Liền kề, Shophouse, Shoptel, nhưng điểm nhấn là khu khách sạn Condotel FLC . Với mức giá chào bán hấp dẫn và tỷ suất sinh lợi cao trong thời gian dài.

Đến với Condotel FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort sẽ được trải nghiệm những hạ tầng tiện ích 5 sao, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra đây cũng là địa điểm yêu thích của những Golf thủ với FLC Hải Phòng Golf Links ( là sân 18 hố tuyệt đẹp – được thiết kế chuẩn châu âu ) , ngoài ra còn có hệ thống bể bơi nước mặn rộng hơn 5000 m2 lớn nhất Miền Bắc. Và hàng loạt những khu vực tiện ích khác như: Bar, Phòng tập Gym & Yoga, Khu Spa,….

Thiết kế Condotel FLC Hải Phòng

Thiết kế Condotel FLC Hải Phòng

Thông tin cơ bản dự án Condotel FLC Hải Phòng

Chiều cao tòa nhà: 15 tầng trong đó:
Tầng 1 – tầng 3: là khu tiện ích dịch vụ
Tầng 4 – tầng 13: Căn hộ khách sạn
Tầng 14 – tầng 15: Căn hộ tổng thống
Diện tích căn hộ Condotel FLC Hải Phòng : từ 44m2 – 569m2.

Cảnh quan Condotel FLC Hải Phòng

Cảnh quan Condotel FLC Hải Phòng

Khu căn hộ Condotel thuộc dự án FLC Hải Phòng cũng là tòa nhà tập trung rất nhiều những hạng mục tiện ích đáng chú ý như: Night Club tại tầng 1, Sành chờ Lobby – khu trung tâm thương mại – nhà hàng nổi tiếng tại tầng 2, Khu vui chơi cho trẻ em – Khu tập Gym – Pool Bar tại tầng 3…